Hotline: 097.342.5586 - 090.121.5586 tư vấn 24/7 |
Nội thất phòng thờ phù hợp cho gia đình bạn.

Từ ngàn xưa đến nay, phong tục thờ cúng gia tiên đã tồn tại trong mỗi gia đình Việt. Đây là nơi con cháu tỏ lòng hiếu thảo của mình đối với ông bà, tổ tiên và những người đã khuất... Hơn nữa, không gian thờ cúng còn mang ý nghĩa tâm linh và giáo dục truyền thống đối với các thành viên trong gia đình.

Vì thế mà việc thiết kệ nội thất phòng thờ được rất nhiều gia chủ quan tâm. Cùng tham khảo mẫu phòng thờ do Nội Thất Hoàng Khánh thiết kế, để có thể lựa chọn cho gia đình của mình một không gian phù hợp.

Chất liệu gỗ được làm bàn thờ: Gỗ Mít, gỗ Thị, gỗ Gõ, gỗ Hương.

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên bền, đẹp với màu nâu đem đến sự sang trọng, đầm ấm cho không gian thờ phụng. Trên bàn thờ treo những bức hoành phi, câu đối. Đây là nét văn hóa độc đáo của người Việt. Ngoài việc dùng để trang trí, câu đối còn ghi lại những lời răn dạy con cháu những giá trị đạo đức truyền thống.

Phòng thờ tạo được không khí trang nghiêm, thanh tịnh nhờ việc sử dụng gam trung tính như nâu, trắng... Sử dụng những bóng đèn nhỏ tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng. Trên tường treo bức tranh thủy mặc đem vừa giúp trang trí, vừa tôn lên không khí linh thiêng của căn phòng.

Phòng thờ có diện tích nhỏ, nên việc thiết kế bàn thờ vừa phải tạo ra độ thoáng cho căn phòng. Chất liệu gỗ màu vàng sáng đem lại không gian sạch sẽ, thanh khiết cho căn phòng. Bài trí bộ bàn ghế với đường nét đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với không gian và đem lại hiệu quả trong sử dụng.

Lấy gam màu trắng làm nền, phòng thờ sử dụng các gam khác như nâu tạo ra không gian trang nghiêm, thành kính. Tận dụng ánh sáng tự nhiên vừa đủ, giúp xua tan bầu không khí u ám cho căn phòng. Bố trí thêm các lục bình và câu đối hai bên tạo hiệu quả thầm mỹ cao.

Với những thông tin về phòng thờ kể trên, Nội Thất Hoàng Khánh xin gửi tới khách hàng một số hình ảnh về nội thất phòng thờ.

  • Tủ tờ, bàn thờ.

tủ thờ

bàn thờ

  • Đồ trang trí phòng thờ.

 bộ đèn - lư hương phòng thờ

                                                                                Hình minh họa: Bộ đèn, lư hương phòng thờ

Hoành phi, câu đối trang trí phòng thờ

                                                                      Hình minh họa: Bộ hoanh phi, câu đối trang trí phòng thờ

September 15, 2015
Xem thêm
back to top